การจัดการความรู้
"เผยแพร่และถ่ายทอดความรู้
เพื่อโอกาสและความก้าวหน้าทางการทำงาน"

ข่าวและกิจกรรม

กิจกรรมจิตอาสา ร่วมมือร่วมใจรักษาสิ่งแวดล้อม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 5
kmmed
/ Categories: event

Previous Article กิจกรรมจิตอาสา พามาปลูกผัก(สวนครัว) ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ นำทีมปรับปรุงโรงเรือนเพาะชำ ครั้งที่ 5
Next Article ผศ.พญ.นันทนา ชุมช่วย คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มศว นำทีมจิตอาสาบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ และบุคลากรศูนย์การแพทย์ฯ
23 Rate this article:
No rating
  • Gallery
  • Comments
Please login or register to post comments.

Terms Of UsePrivacy StatementCopyright © Srinakharinwirot University